Chăm sóc mẹ và bé uy tín

CHÍNH THỨC: Thay tên thương hiệu Green House Spa Vấp sang Beecare Spa

Tác giả: Jack Ho Ngày đăng: 11-11-2020

Green House Spa Gò Vấp được biết đến là một trong những địa chỉ chăm sóc bầu, sau sinh uy tín tại TPHCM. Tuy nhiên, để phù hợp với định hướng phát triển thương hiệu tại khu vực TPHCM, Green House Spa Gò Vấp chính thức chuyển sang tên Beecare Spa với chất lượng dịch vụ được nâng cấp và cải thiện toàn

/uploads/1605060854-thongbai2.jpg

Hành trình phát triển của Beecare Spa

Beecare Spa tiền thân là Green House Spa Gò Vấp chính thức đi vào hoạt động vào năm 2018 với tư cách pháp nhân là Viện chăm sóc Mẹ và bé.

Với mục tiêu phát triển bền vững, cam kết sản phẩm và chất lượng hướng đến sức khỏe cộng đồng, Beecare Spa được nhiều khách hàng lựa chọn bởi uy tín và chất lượng dịch vụ.

Sự cố gắng của Beecare Spa từ những ngày đầu tiên xây dựng đã giúp thương hiệu trở nên vững vàng và có chỗ đứng trong ngành dịch vụ chăm sóc mẹ và bé.

Beecare Spa được Sở Y tế cấp phép hoạt động với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đáng tin cậy. Đạt được thành công cho đến thời điểm hiện tại là do được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân viên.

Tất cả các nhân viên tại Beecare Spa đều có chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé, đặc biệt là chăm sóc hậu sản. Họ là những nữ y sĩ, nữ hộ sinh, nữ điều dưỡng với sự tận tâm tận tình, nhiệt thành vì khách hàng. Sau khi được tuyển chọn ở vòng phỏng vấn, các nhân viên sẽ được đào tạo, kiểm tra các kỹ năng cần thiết do các bác sĩ có chuyên môn trực tiếp hướng dẫn.

Toàn bộ cơ sở trong hệ thống Beecare Spa được đầu tư vật chất khang trang với máy móc hiện đại nhằm mang đến cho các mẹ bầu một không gian chăm sóc sức khỏe chu đáo và thoải mái nhất.

Đến với Beecare Spa, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé với chương trình ƯU ĐÃI đến 50% giá trị dịch vụ:

  • Chăm sóc mẹ bầu: Massage bầu thư giản, Mẹ bầu quyến rũ, ...

  • Chăm sóc sau sinh: Chăm sóc sau sinh tiêu chuẩn, Chăm sóc sau sinh toàn diện, Chăm sóc sau sinh VIP,...

  • Chăm sóc bé: Bơi thuỷ liệu cho bé, Tắm massage xông hơi cho bé

Ngoài chi phí được ưu đãi, Beecare Spa cam kết chất lượng cho mẹ và bé với các dịch vụ chuẩn y tế:

  • Dịch vụ đúng quy trình đã quảng cáo

  • Chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao

  • 100% đội ngũ đều là điều dưỡng, nữ hộ sinh có kinh nghiệm

  • Sản phẩm sử dụng cam kết tự nhiên, Organic

  • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm tư vấn và chăm sóc 

Đối với Beecare, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công và hiệu quả đạt được.

0964.019.049